Tới Panda – Thả ga xem World Cup

Tới Panda - Thả ga xem World Cup

Ủng hội tuyển thủ Việt Nam, và vòng loại Word Cup 2022, hãy tìm cho mình một địa điểm thật tuyệt với để sống trọn vẹn trong không khí World Cup, cảm giác như đang ngồi trước khán đài xem trực tiếp nhưng không phải chen chúc, xô đẩy.

Truyền thông Việt Nam vẫn đang theo dõi từng bước chân của các đội tuyển Việt Nam và Thế giới. Đặc biệt, tại vòng loại World cup 2022. Hơn thế nữa, “đại kình địch vùng” của Việt Nam là Thái Lan tạo điều kiện cực lớn cho tân HLV trưởng Akira Nishino. “Mặt khác, Thái Lan cũng thay đổi lịch khi cho các đội nghỉ tới 20 ngày sau vòng 26. Như vậy, tân HLV người Nhật Bản cũng sẽ có khoảng 10 ngày chuẩn bị. Thời gian chuẩn bị cũng là một yếu tố rất lớn có thể ảnh hưởng tới trận đại chiến vùng Đông Nam Á giữa Việt Nam và Thái Lan”.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan không chỉ mang tính kỳ phục địch ở Đông Nam Á mà còn lan ra cả vùng Đông Á khi một bên sở hữu HLV Hàn Quốc còn một bên sở hữu HLV Việt Nam.

 

“Đại chiến Hàn Quốc – Nhật Bản sẽ có mặt tại Đông Nam Á. Thái Lan chịu ảnh hưởng từ việc Việt Nam có HLV Park Hang Seo đã quyết định mời HLV người Nhật Bản, Akira Nishino làm “thuyền trưởng mới”…Cùng theo dõi từng bước chân của đội tuyển nước nhà theo lịch thi đấu dưới đây:

Ngày

Giờ

Địa điểm

Trận

05/09/2019

19h00

SVĐ Thammasat

Thái Lan vs Việt Nam

10/10/2019

20h00

SVĐ Mỹ Đình

Việt Nam vs Malaysia

15/10/2019

19h30

Bung Karno

Indonesia vs Việt Nam

Màn hình led 300 inches cho hình ảnh sống động nhất

Để không bỏ lỡ những pha gay cấn, hồi hộp trên sân cỏ. Sống hết mình với tinh thần của World Cup, Câu lạc bộ Panda đã trang bị hẳn màn hình led 300 inches, hệ thống âm thanh hiện đại, bên cạnh có hồ bơi xanh mát. Không những thế, quý khách tới xem bóng đá tại đây sẽ bị mê hoặc bởi các món nhâm nhi vô cùng hấp dẫn, ngồi trước “khán đài” gọi thêm ly “bia sệt” nữa thì giờ giải trí còn gì sánh bằng. Còn nếu muốn chọn một cách thư giãn khác thì quý khách có thể lên thẳng phòng tập gym sau đó xông hơi rồi bơi lội, Panda chuẩn bị chu đáo cho khách khăn tắm sau khi bơi xong và phòng tắm lại để thay đồ. Bật mí là tất cả dịch vụ cao cấp đó ở Panda là dịch vụ đi kèm và “hoàn toàn miễn phí”.

Cùng đến và trải nghiệm trọn vẹn tinh thần của World Cup Thế giới ngay tại Vũng Tàu – CLB Panda số 01, Đào Duy Từ, P. Thắng Tam, Vũng Tàu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>