Bí quyết tổ chức tiệc tân niên công ty

Tiệc tân niên tại CLB Panda

1. Tiệc tân niên là gì?

Tiệc tân niên là bữa gặp mặt đầu năm để các thành viên trong công ty có dịp ngồi lại trò chuyện với nhau về các định hướng mới trong năm, tạo động lực thúc đẩy 1 năm mới hoạt động đầy năng lượng và hiệu quả.

Ngày nay, tiệc tân niên rất quan trọng và không thể thiếu trong các hoạt động của doanh nghiệp. Không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa doanh nghiệp, mà còn là nơi để ban lãnh đạo chia sẻ định hướng phát triển của công ty trong năm tới với các nhân viên, tạo động lực thúc đẩy mọi người cùng hướng tới mục tiêu trong năm. Ngoài ra tiệc tân niên còn giúp tất cả mọi thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn sau 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi ăn Tết.

Việc lên kế hoạch tổ chức 1 buổi tiệc tân niên là việc không hề dễ dàng đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ bởi việc lên kế hoạch và ý tưởng, chuẩn bị địa điểm, dụng cụ, con người phục vụ tiệc mà còn phải tính toán chi phí từng khâu và lo lắng chu toàn cho bữa tiệc.

Chưa kể đến việc sẽ rất nhiều thành viên trong công ty ngại đến các nhà hàng đông người trong không gian kín vào dịp này. Một buổi tiệc tổ chức thiếu vắng nhiều thành viên vì ngại đến chỗ đông người dịp này sẽ khiến cho buổi tiệc giảm mất ý nghĩa. Vậy tại sao không thử tổ chức 1 buổi tiệc thật sôi động, trong một không gian Mở hoàn toàn và xanh mát, âm nhạc và sân khấu hoành tráng để kích hoạt nguồn năng lượng nhiệt huyết trong mỗi thành viên.

Hãy để CLB Panda giải quyết các nỗi lo điều này cho bạn.

2. Những gì bạn phải chuẩn bị?

Việc của bạn cần là cho Panda biết số lượng người tham gia, Nội dung hương trình mà bạn muốn hướng tới hoặc những yêu cầu của bạn dành cho bữa tiệc, 1 menu món ăn mà bạn yêu thích. Còn lại, bạn để Panda lo nhé

3. Câu lạc bộ Panda có gì cho bạn?

Một địa điểm tổ chức Tiệc – Sự kiện ngoài trời trong không gian xanh thoáng mát cạnh hồ bơi.

Một không gian sân khấu âm nhạc hoành tráng với dàn trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng bùng nổ với chương trình của bạn.

Đầu bếp chuyên nghiệp, thực phẩm tươi và chất lượng. Đầu bếp của Panda đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các nhà hàng 5 sao, ngoài ra với tiêu chí không trữ thực phẩm cũ. Mỗi tiệc, Panda sẽ chuẩn bị nguồn nguyên liệu mới đảm bảo chất lượng món ăn cho bữa tiệc tốt nhất.

Phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, sẵn sàng làm hài lòng các vị khách khó tính nhất. Nếu sếp bạn là 1 người khó tính, hãy để Panda lo luôn nhé.

Nếu có nhu cầu về ban nhạc và ca sĩ, Panda sẵn sàng phục vụ với ban nhạc và các ca sĩ có tiếng tại TPVT.

Dàn âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, màn hình Karaoke hiện đại nhất sẵn sàng phục vụ bạn.

Còn chờ gì nữa không nhấc máy lên để đặt ngay 1 buổi tiệc tân niên tại CLB Panda. Nếu chưa tin, mời bạn đến tham quan tại địa chỉ số 1 Đào Duy Từ, P. Thắng Tam, TPVT. Nhân viên chúng tôi sẽ đón tiếp quý khách.

Hotline:
1900 588 808 - 0855 555 888
ĐC: 1 Đào Duy Từ, P. Thắng Tam, TP Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>