M.T House là gì?

M.T House là khu phức hợp căn hộ và các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên đồi Ngọc Tước, thành phố Vũng Tàu. M.T House là hệ thống căn hộ “lai” giữa resort và hotel, khi quý khách được ở như resort – với đầy đủ các tiện ích của nó, nhưng lại được phục vụ nhanh chóng và chu đáo như hotel.

Các dịch vụ của M.T House gồm: Điểm tâm sáng, hồ bơi nước ngọt, phao bơi dành cho thiếu nhi, cầu trượt nước dành cho thiếu nhi, phòng tắm nước ngọt, phòng tập Gym, phòng xông hơi, xe điện đưa đón đi tắm biển, hòa tấu nhạc sống buổi tối, nhà cát sạch vui chơi dành cho thiếu nhi…

Với 9 phòng gia đình (family) và 5 phòng đôi (single) sang trọng, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi, chúng tôi có thể phục vụ gần 100 khách một lúc. Đã từng là những người tiêu dùng và trải nghiệm, chúng tôi hiểu mỗi một đêm ngon giấc đều vô cùng quan trọng đối với các hành trình du lịch.

M.T House là một không gian xanh giữa thành phố biển Vũng Tàu. Thật vậy, vì M.T House nằm trên đồi Ngọc Tước – điểm vốn đã có nhiều cây xanh, chúng tôi lại chọn cho mình phương châm làm “du lịch xanh” – thể hiện trong tông màu chủ đạo của hệ thống nhận diện thương hiệu của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ!
Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>