Đêm Trung thu đặc biệt nhất Vũng Tàu

Tối hôm qua, ngày 12/9, tại Chi nhánh Công ty TNHH Giáo dục – Đầu tư M.T – M.T House, như dự kiến đã diễn ra đêm hội Trung thu mang tên “Đêm trăng cổ tích”.

 Với mục đích chăm lo cho đời sống tinh thần của các em thiếu nhi, tạo điều kiện cho các bé còn phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống có một mùa Trung thu thật ý nghĩa. Ban lãnh đạo Công ty TNHH Giáo dục – Đầu tư M.T đã tổ chức nên một Trung thu ý nghĩa cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thắng Tam và tạo một sân chơi an toàn, lành mạnh cho những em nhỏ khác nói chung, tạo môi trường để các gia đình được sum họp, vui chơi cùng nhau, ôn lại nét văn hóa dân gian và thể hiện sự quan tâm cho con cái.

 

Về tham dự có các đoàn đại biểu của phường 1, phường Thắng Tam – Vũng Tàu và hơn 200 bé thiếu nhi và các phụ huynh đi cùng. “Đêm trăng cổ tích” tại MT House đã diễn ra hết sức sôi động, náo nhiệt; có thể nói là đặc biệt nhất trong số các buổi tiệc Trung thu khác ở Vũng Tàu trong năm nay. 

Quan tâm đến tinh thần cho các bé, nhưng không quên nhắc nhở các em về nhiệm vụ học tập. Cảm kích trước các em  có những hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, ghi nhận sự cố gắng đó và để động viên khích lệ tinh thần các bé, ban tổ chức Công ty TNHH Giáo dục – Đầu tư M.T cũng đã giành những suất quà tặng cho các cháu, mỗi suất trị giá 1.000.000đ và một tháng miễn phí sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tại Panda để trao cho các em.  Đại diện UBND phường Thắng Tam – Vũng Tàu là chị Như – phó Chủ tịch UBND đã lên nhận các phần quà để trao lại cho các bé. 

Giám đốc M.T House trao các suất học bổng cho bé
Lung linh sân khấu để chúc mừng các bé được nhận học bổng nào

Món quà tuy không lớn nhưng đó là tâm huyết, tấm lòng của ban lãnh đạo để hỗ trợ các em được hòa nhập tốt hơn . Đặc biệt, cùng với suất sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh, là cơ hội để các bé được tham gia giao lưu với giáo viên nước người nước ngoài và các bạn đồng trang lứa để bé tự tin và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

Chị Như - phó Chủ tịch UBND phường Thắng Tam lên nhận quà để trao lại cho các bé

Tại đêm hội, các em thiếu nhi được xem biểu diễn Lân – Sư – Rồng, tham gia các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ, giao lưu với chú Cuội và chị Hằng… Không những thế, với tình yêu của mình dành cho các em thiếu nhi, ban tổ chức Công ty đã đầu tư và thiết kế rất nhiều trò chơi bổ ích cho bé và tự tay nấu các món ăn theo sở thích của các bé. Không chỉ bé được thưởng thức buffer dân gian mà cả ba mẹ cũng có thể dùng chung với bé. M.T House ưu ái đặc biệt, nếu không order hết suất bé được quyền mang về luôn nhé. Với khuôn viên rộng rãi đêm hội Trung thu tại M.T House diễn ra như một thế giới cổ tích trong mơ.

Đội Lân qua cầu
Màn biểu diễn của đội Lân - Sư - Rồng
Gian hàng tô tượng
Sáng tạo với tranh cát
Kịch tính với Pittong
Phòng cát được setup không thua kém gì một TINI WORLD thu nhỏ
Chơi trên cát giúp bé sáng tạo rất nhiều luôn nhé!

Ngoài ra, còn nhà nhún, bập bênh, nhà bóng luôn sẵn sàng để phục bé…

 

Đặc biệt, để các bé được vui hơn trong ngày Tết đặc biệt dành riêng cho mình, MT House không quản khó khăn để tậu về cho các bé một nhà hơi siêu xinh.

Các quầy ẩm thực được làm dựa trên sở thích của các bé. Với mô hình buffet gian hàng dân gian gồm 10 món ăn uống tự chọn như: đùi gà, mì ý, cá viên chiên, bánh tráng nướng, khoai tây chiên, trà sữa, trà tắc.v.v… đảm bảo để các bé vui chơi mà không phải lo lắng về vấn đề ăn uống. 

Gian hàng dân gian
có tới 10 món ăn để bé thưởng thức

M.T House đã có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và đáng ghi nhớ với các bé và hy vọng các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và vẫn dành một tình cảm tốt đẹp đó đối với M.T House nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>